Home | Giới thiệu | Lịch sử hình thành

Trong xu thế phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự  phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Sự ra đời của hàng loạt các Công ty vừa và nhỏ và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các Công ty đã làm cho thị trường trong nước nóng dần lên, tạo đà phát triển không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Hòa vào xu thế phát triển chung đó là sự ra đời của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghệ HTC vào ngày 14 tháng 09 năm 2004 (tiền thân là Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ HTC) theo đăng ký kinh doanh số 0101536365 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp Hà Nội cấp.

 


Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa, thiết bị công nghệ hiện đại cho nhiều đơn vị trong cả nước, HTC đã xây dựng được những mối quan hệ tin cậy với nhiều Hãng sản xuất uy tín trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài để kết hợp tư vấn chuyển giao công nghệ và từng bước khẳng định được vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ, công nghệ và phát triển bền vững ở thị trường Việt Nam để từ đó vươn ra tầm khu vực và hội nhập Quốc tế.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của HTC là minh chứng cho năng lực, uy tín của Công ty đã được tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn để hợp tác và HTC đã dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

HTC luôn cố gắng đem lại sự uy tín, an toàn, nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng­­!